[caption id="attachment_3737" align="aligncenter" width="672" caption="นักศึกษา กยศ.คณะวิศวฯ ให้ไปลงนามในแบบยืนยันการกู้เงิน"]นักศึกษา กยศ.คณะวิศวฯ ให้ไปลงนามในแบบยืนยันการกู้เงิน[/caption] นักศึกษา กยศ.คณะวิศวฯ ให้ไปลงนามในแบบยืนยันการกู้เงิน
ในวันพุธที่ 7 ส.ค. 56 ณ ศาลาอ่างแก้ว
โดยให้เตรียมเอกสารดังนี้
1.ใบ มชท.50 (ภาค 1/2556)
2.ปากกาลูกลื่นสีน้ำเงิน
3.บัตรประจำตัวนักศึกษา / บัตรประชาชน
4.สำเนาเปลี่ยนชื่อ/สกุล (กรณีมีการเปลี่ยนชื่อ/และชื่อไม่ตรงกับแบบยืนยัน)