กลุ่มบริษัทนวพลาสติก ในเครือซิเมนต์ไทย(SCG)จัดบรรยายพิเศษ สำหรับนักศึกษา วิศวฯ มช

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2556 กลุ่มบริษัท นวพลาสติก ในเครือซิเมนต์ไทย (SCG): จัดบรรยายพิเศษให้ความรู้เรื่อง “ฝึกงานอย่างไร…ให้ประทับใจองค์กร” พร้อมจัดสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือก นักศึกษาเข้ารับการฝึกงาน ณ อาคารเรียนรวม 3 ชั้น คณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. [gallery link="file" order="DESC" columns="4"]]]>