ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ ผู้อาวุโส ข้าราชการ บุคลากร นายช่าง และนักศึกษาร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ และพิธีสักการะ บวงสรวงพระวิษณุกรรม ============================================================================= กำหนดการ พิธีถวายพระพรชัยมงคลฯ และถวายราชสดุดี ณ ลานกิจกรรมคณะวิศวกรรมศาสตร์ เวลา 08.00 น. คณบดี รองคณบดี ผู้ช่วยคณบดี หัวหน้าภาควิชาฯ คณาจารย์ ข้าราชการ ผู้อาวุโส นายช่าง และนักศึกษา พร้อมกันหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ เวลา 08.09 น. – ผศ.ดร.วสันต์ จอมภักดี ศาสนพิธีกร กล่าวเริ่มพิธีการ – คณบดี กล่าวคำถวายพระพรแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ============================================================================= พิธีสักการะและบวงสรวงพระวิษณุกรรม ณ อุทยานพระวิษณุกรรม เวลา 08.29 น. ผู้แทนนักศึกษา นำนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้าสู่อุทยานพระวิษณุกรรม เวลา 08.49 น. – คณบดีจุดธูปเทียนบูชาพระวิษณุกรรม – คณบดี คณาจารย์ นายช่าง ปักธูปบูชาบนเครื่องบวงสรวง – พราหมณ์ผู้ประกอบพิธีกล่าวคำบวงสรวงองค์พระฯ เวลา 09.30 น. – นายกสโมสรนักศึกษา กล่าวนำถวายตัวเป็นศิษย์พระวิษณุกรรม – พราหมณ์ประกอบพิธีครอบครู เวลา 09.45 น. คณบดี คณาจารย์และนายช่าง ประกอบพิธีสวมสายมงคลแก่นักศึกษา เวลา 10.15 น. นายกสโมสรนักศึกษา กล่าวลาเครื่องบวงสรวงจากองค์พระวิษณุกรรม เวลา 10.29 น. เสร็จพิธี ============================================================================= [caption id="attachment_4938" align="aligncenter" width="630" caption="เชิญร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ และพิธีสักการะและบวงสรวงพระวิษณุกรรม"]เชิญร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ และพิธีสักการะและบวงสรวงพระวิษณุกรรม[/caption]]]>