ประชาสัมพันธ์ทุนอุดหนุนการวิจัยแก่นักศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2557 ของสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน

ตามที่สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) ได้เปิดรับข้อเสนอโครงการเพื่อขอรับทุนสนับสนุนการวิจัยสำหรับนักศึกษาระดับอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2557 นั้น
ในการนี้ งานบริหารงานวิจัยฯ จึงใคร่ขอประชาสัมพันธ์ให้กับคณาจารย์พิจารณาจัดส่งข้อเสนอโครงการฯ เพื่อขอรับทุนดังกล่าว โดยมีรายละเอียดตามเอกสารที่แนบ ทั้งนี้ ขอความอนุเคราะห์จัดส่งเอกสารที่เกี่ยวข้องโดยดำเนินการผ่านภาควิชาฯ มายังคณะฯ ภายในวันที่ 10 เมษายน 2557 เพื่อประสานงานกับ มช. ในการจัดส่งข้อเสนอไปยังแหล่งทุนต่อไป
++เอกสารประกอบ++