พิธีเปิด KAGAWA University and CMU Collaboration Office

รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รศ.ดร.เสริมเกียรติ จอมจันทร์ยอง พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย KAGAWA ประเทศญี่ปุ่น และคณบดี ผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. ร่วมพิธีเปิดห้อง KAGAWA University and CMU Collaboration Office ณ ชั้น 6 อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ วันที่ 20 มีนาคม 2557 เพื่อเป็นศูนย์ข้อมูลของมหาวิทยาลัย KAGAWA และเป็นสถานที่พบปะ ทำกิจกรรมระหว่างอาจารย์ และนักศึกษาในโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา [gallery link="file" order="DESC" columns="5"]]]>