ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) มอบเงินสนับสนุนกิจการนักศึกษา และการแข่งขัน TSAE Auto Challenge 2014-2015

รองศาสตราจารย์ นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบเงินจำนวน 3,100,000 บาท (สามล้านหนึ่งแสนบาทถ้วน) จาก คุณอุทัย เจิมพิพัฒน์ ผู้จัดการเขตพื้นที่ท่าแพ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) เพื่อสนับสนุนกิจการนักศึกษาและภารกิจต่างๆ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเงินจำนวน 150,000 บาท (หนึ่งแสนห้าหมื่นบาทถ้วน)]]>