วิศวฯมช.จัดพื้นที่เชื่อมต่อสัญญาณเพื่อรับชมการถ่ายทอดสด พิธีพระราชทานปริญญาบัตรฯ ครั้งที่ 49

วิศวฯมช.จัดพื้นที่เชื่อมต่อสัญญาณเพื่อรับชมการถ่ายทอดสด พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 49 ในวันที่ 22 มกราคม 2558 นี้ [caption id="attachment_9359" align="aligncenter" width="680" caption="วิศวฯมช.จัดพื้นที่เชื่อมต่อสัญญาณเพื่อรับชมการถ่ายทอดสด พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 49"]วิศวฯมช.จัดพื้นที่เชื่อมต่อสัญญาณเพื่อรับชมการถ่ายทอดสด พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 49 ในวันที่ 22 มกราคม 2558 นี้[/caption]]]>