จุดบริการถ่ายทอดสัญญาณ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มช. ครั้งที่ 49

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดเตรียมสถานที่สำหรับถ่ายทอดสัญญาณ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 49 ในวันพฤหัสบดีที่ 22 มกราคม 2558 จำนวน 5 จุดภายในคณะฯ [caption id="attachment_9364" align="aligncenter" width="680" caption="จุดบริการถ่ายทอดสัญญาณ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 49"]จุดบริการถ่ายทอดสัญญาณ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 49[/caption]]]>