คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.เสริมเกียรติ จอมจันทร์ยอง ร่วมพิธีทำบุญครบรอบ 45 ปี วันสถาปนาคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และแสดงความยินดีในพิธีเปิดห้องประวัติและนิทรรศการผลงาน เมื่อวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 09.00 น. ณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ [caption id="attachment_939" align="aligncenter" width="700" caption="วิศวะ ร่วมแสดงความยินดี พิธีเปิดห้องนิทรรศการและครบรอบสถาปนาเกษตร มช."]วิศวะ ร่วมแสดงความยินดี พิธีเปิดห้องนิทรรศการและครบรอบสถาปนาเกษตร มช.[/caption]]]>