รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและประกันคุณภาพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมกฤต เล็กสกุล พร้อมด้วย เลขานุการคณะวิศวกรรมศาสตร์ นางพรรณีโศจิธรรมพร รวมถึงหัวหน้างาน และบุคคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับบุคลากรจากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมคณะและศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการ  โดยได้รับฟังบรรยายสรุป แลกเปลี่ยนประสบการณ์ และเยี่ยมชมส่วนงานด้านต่าง ๆ อาทิเช่น ระบบงานสนับสนุน การเรียนการสอน ระบบงานด้านการประกันคุณภาพ งานด้านบริการการศึกษาและกิจการนักศึกษา งานบริหารทั่วไป งานด้านการเงิน การคลังและพัสดุ การบริหารงานวิจัยและบริการวิชาการ การพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมการเรียนรู้ ตลอดจนเข้าเยี่ยมชมภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล เมื่อวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 09.00 – 12.00 น. [caption id="attachment_942" align="aligncenter" width="700" caption="วิศวะ มช. ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก ม.อุบลฯ"]วิศวะ มช. ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก ม.อุบลฯ[/caption]]]>