รองคณบดีฝ่ายบริหาร ผศ.ดร.ภัทราพร กมลเพ็ชร พร้อมด้วยเลขานุการคณะวิศวกรรมศาสตร์ นางพรรณี โศจิธรรมพร และตัวแทนบุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แสดงความยินดีกับโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาส ครบรอบ 44 ปี วันสถาปนา และพิธีเปิดอาคารศิลปะ วัฒนธรรม และดนตรี วันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน 2555 เวลา 09.00 น. [caption id="attachment_978" align="aligncenter" width="700" caption="วิศวฯ แสดงความยินดี วันสถาปนาสาธิตฯ มช."]วิศวฯ แสดงความยินดี วันสถาปนาสาธิตฯ มช.[/caption]]]>