ประกาศขายทอดตลาดครุภัณฑ์ชำรุด จำนวน 139 รายการ

ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เรื่อง  ขายทอดตลาดครุภัณฑ์ชำรุด  จำนวน 139 รายการ

——————————————-

ด้วย คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์จะขายครุภัณฑ์ชำรุด จำนวน 139 รายการ ตามรายละเอียดดังแนบ โดยมีเงื่อนไขและข้อผูกพันดังต่อไปนี้
  1. กำหนดขายครุภัณฑ์ชำรุด จำนวน 139 รายการ ในวันที่ 12 พฤษภาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 7 อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  2. การขายครุภัณฑ์ ผู้ประสงค์เสนอราคาซื้อต้องปฏิบัติ ดังนี้
2.1 ลงทะเบียนในวันที่ 12 พฤษภาคม 2559 เวลา 09.30 น. ถึง 10.00 น. ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 7 อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ 2.2 วางหลักประกันเป็นเงินสด จำนวนเท่ากับราคาขั้นต่ำของครุภัณฑ์ที่เสนอราคาซื้อ มิฉะนั้นจะไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมเสนอราคาซื้อ หากเสนอราคาซื้อไม่ได้คณะวิศวกรรมศาสตร์ จะคืนหลักประกันให้ทันทีเมื่อการขายทอดตลาดสิ้นสุดลง โดยมีรายละเอียดดังเอกสารแนบท้ายประกาศนี้ 2.3 เสนอราคาแข่งขันโดยเปิดเผย ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป 2.4 ผู้เสนอราคาซื้อสูงสุดจะเป็นผู้ได้รับการพิจารณาจากคณะกรรมการฯ 3.  ผู้ชนะการเสนอราคาซื้อต้องชำระเงินสดส่วนที่เหลือทันที 4.  เมื่อชำระเงินสดตาม ข้อ.3 แล้ว ผู้ชนะการเสนอราคาจะต้องขนย้ายครุภัณฑ์ดังกล่าวภายในวันที่ 13 พฤษภาคม 2559 หากพ้นกำหนด คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จะไม่รับผิดชอบต่อการสูญหาย นั้น 5.  คณะกรรมการฯ สงวนสิทธิ์ที่จะขาย หรือไม่ขายให้แก่ผู้ใดก็ได้ 6.  ผู้สนใจติดต่อขอดูครุภัณฑ์ จำนวน 139 รายการ ได้ที่ งานการเงินการคลังและพัสดุ ชั้น 6 อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2559  เวลา 09.30 น. 7. ให้ผู้เสนอราคาซื้อสูงสุดต้องวางหลักประกันการขนย้ายครุภัณฑ์ชำรุดเป็นเงินสด จำนวนร้อยละ 10 ของราคาที่เสนอ มิฉะนั้นจะไม่มีสิทธิ์ได้รับการพิจารณาจากคณะกรรมการฯ ให้เป็นผู้ชนะการเสนอราคา โดย คณะวิศวกรรมศาสตร์ จะคืนหลักประกันฯ เมื่อผู้ชนะการเสนอราคาดำเนินการขนย้ายครุภัณฑ์ออกจากพื้นที่เสร็จสิ้นตามเวลาที่กำหนดในประกาศฯ เว้นแต่มีเหตุจากความบกพร่องของส่วนราชการสามารถขยายระยะเวลาในการขนย้ายครุภัณฑ์ออกจากพื้นที่ได้ โดยอยู่ในดุลพินิจของประธานคณะกรรมการดำเนินการจำหน่ายพัสดุ 8. หากผู้ชนะการเสนอราคาไม่ดำเนินการขนย้ายครุภัณฑ์ชำรุดภายในเวลาที่กำหนดในประกาศฯ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนหลักประกันฯ และจะไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของครุภัณฑ์ที่ประมูลได้ ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น ประกาศ  ณ วันที่  20 เมษายน 2559

(ลงนาม) ณัฐ วรยศ

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐ วรยศ)

คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์

]]>