เปิดบ้าน “ช้างเหล็ก” ต้อนรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษ ภาคเหนือตอนบน

ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล และภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะครู โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย และนักเรียนผู้มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ในโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ เครือข่ายภาคเหนือตอนบน เนื่องในโอกาสเยี่ยมชมและศึกษาดูงานวิจัยต่างๆ ตลอดจนเข้าศึกษาดูงานวิจัยและผลงานที่น่าสนใจของภาควิชา ฯ  เมื่อวันจันทร์ ที่ 20 มิถุนายน 2559 โดยมีรองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผศ.ดร.อรรถผล สมุทคุปติ์ เป็นประธานในการต้อนรับ]]>