ผู้บริหาร วิศวฯ มช. ร่วมงาน “วันสานสัมพันธ์ สว.มช. ครั้งที่ 2 ประจำปี 2565”

รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทราพร กมลเพ็ชร ร่วมงาน “วันสานสัมพันธ์ สว.มช. ครั้งที่ 2 ประจำปี 2565” จัดโดยชมรมผู้เกษียณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นโอกาสให้สมาชิกได้กลับมาพบปะ สังสรรค์ พร้อมต้อนรับสมาชิกใหม่ของชมรม โดยมีอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล เป็นประธานเปิดงาน ณ ห้องทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มช. วันพุธที่ 14 ธันวาคม 2565 เวลา 10.00 น.