แสดงสปิริต กระชับมิตรสองฝั่ง มช. วิศวฯ ร่วมงานบอลประเพณี วิศวฯ – สวนดอก ประจำปี 2/2565

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยสโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมรองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปวรุตม์ จงชาญสิทโธ นำนักศึกษาร่วมกิจกรรม “ฟุตบอลประเพณีวิศวฯ-สวนดอก ประจำปีการศึกษา 2/2565” จัดโดย สโมสรนักศึกษาคณะเทคนิคการแพทย์ มช. โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 รวม 7 คณะ ได้แก่ แพทยศาสตร์ ทันตแพทยศาสตร์ เภสัชศาสตร์ พยาบาลศาสตร์ เทคนิคการแพทย์ สัตวแพทยศาสตร์ และวิศวกรรมศาสตร์ สร้างความสัมพันธ์อันดีต่อกัน อีกทั้งเป็นโอกาสในการแสดงศักยภาพด้านกีฬา ในวันเสาร์ที่ 7 มกราคม 2566 เวลา 13.00 น. ณ ยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่