วิศวฯ มช. ร่วมหารือกับคณะผู้บริหารบริษัท บางกอกโคมัตสุเซลล์ จำกัด วางแนวทางความร่วมมือทางวิชาการและการส่งนักศึกษาไปฝึกงานสร้างประสบการณ์

รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปวรุตม์ จงชาญสิทโธ, ผู้แทนภาควิชาวิศวกรรมเหมืองแร่และปิโตรเลียม ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุทธิเทพ รมยเวศม์ และผู้แทนภาควิชาวิศวกรรมโยธา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พุทธรักษ์ จรัสพันธุ์กุล ร่วมกับผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Mr.Yoshihiro Yamamoto, Vice President & CEO บริษัท บางกอกโคมัตสุเซลส์ จำกัด พร้อมคณะ ในโอกาสเดินทางมาเข้าพบในวันที่ 15 มิถุนายน 2566 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมผู้บริหาร 2 สำนักงานอธิการบดี โดยการพบปะในครั้งนี้มีการหารือเรื่องความร่วมมือทางวิชาการ การสนับสนุนทุนการศึกษา การดำเนินการเกี่ยวกับ Engineering Cooperative Education การร่างบันทึกความเข้าใจในข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง 2 หน่วยงาน และการเตรียมความพร้อมคุณภาพนักศึกษาที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการฝึกงานและสหกิจศึกษา เพื่อให้มีความพร้อมสำหรับโอกาสในการเข้าทำงานในบริษัท บางกอกโคมัตสุเซลล์ จำกัด ในอนาคต