เตรียมความพร้อมช้างเหล็กเชือกใหม่ เข้าพบอาจารย์ที่ปรึกษา ประจำปี 2566

ในวันที่ 14 มิถุนายน 2566 ทางคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2566  เข้าพบกับอาจารย์ที่ปรึกษาในแต่ละภาควิชา ประกอบไปด้วย ภาควิชาวิศวกรรมโยธา ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ภาควิชาวิศวกรรมเหมืองแร่และปิโตรเลียม โดยมีอาจารย์ประจำภาคคอยแนะนำโครงสร้างหลักสูตร การบริหารจัดการการเรียนการสอน รวมไปการให้คำแนะนำต่าง ๆ เกี่ยวกับการลงทะเบียนเรียนที่จะเกิดขึ้นในช่วงเปิดภาคเรียน เพื่อสร้างความเข้าใจก่อนเรียน และนับเป็นโอกาสอันดีที่แต่ละภาควิชาจะได้แนะนำบุคลากรผู้ที่พร้อมช่วยเหลือนักศึกษาตลอดช่วงการเรียนในรั้วมหาวิทยาลัย