วิศวฯ มช. จัดงานปฐมนิเทศแก่นักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ กล่าวต้อนรับและให้โอวาทในงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 และมีผู้ช่วยคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.อุกฤษฏ์ มั่นคง ให้การแนะนำเกี่ยวกับระบบการเรียนการสอน การลงทะเบียน และการทำวิจัยในระดับบัณฑิตศึกษา และหัวหน้างานบริการการศึกษา นายสุทัศน์ ขันเลข ให้การแนะนำเกี่ยวกับงานบริการการศึกษา นอกจากนี้ยังมีการแนะนำเกี่ยวกับกิจกรรมของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยผู้แทนนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ ปี 2566 นายภัทรพงศ์ อุทธโยธา และ นายเถลิงศักดิ์ คีรีมาศทอง ในวันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2566 เวลา 12.30 – 14.30 น. ณ ห้องประชุมอาคารเครื่องกล 3 ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล พร้อมทั้งจัดการถ่ายทอดสดผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ไปพร้อมกันด้วย