คณะวิศวฯ มช. รับมอบทุนการศึกษา เพื่อส่งเสริมด้านวิชาการของนักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทราพร กมลเพ็ชร รองคณบดี รับมอบทุนการศึกษาจาก อาจารย์ ดร.รุจาธร อินทรตุล ภรรยาของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณฐพงศ์ สว่างเมือง อดีตอาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าโดยทุนดังกล่าวมอบเพื่อสนับสนุนกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการส่งเสริมและพัฒนาด้านวิชาการของนักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ซึ่งทางครอบครัวได้มอบทุนให้แก่คณะอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี พ.ศ.2558 เรื่อยมาในการนี้ได้มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรพงษ์ จำรูญ ผู้ช่วยคณบดี, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีรพล จิราพงศ์ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า และ คุณพรรณี โศจิธรรมพร เลขานุการคณะ ร่วมเป็นสักขีพยาน เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2566 เวลา 14.30 น. ณ ห้องประชุมตียาภรณ์ ชั้น 6 อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์