คณบดีวิศวฯ มช. พร้อมคณะผู้บริหาร มช. ร่วมเป็นเกียรติในพิธีไหว้ครู 2566

คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีไหว้ครูของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ในวันที่ 29 มิถุนายน 2566 เวลา 08.00 น. ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้เข้าร่วมแสดงความเคารพต่อครูอาจารย์ ปฏิญาณตนเป็นศิษย์ และสานสัมพันธ์ระหว่างอาจารย์และนักศึกษา ในโอกาสนี้ได้มีการมอบเกียรติบัตรและเข็มเชิดชูเกียรติให้แก่ผู้แทนนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 ภายหลังเสร็จพิธีไหว้ครู

ภาพโดย : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่