ร่วมน้อมสำนึกพระคุณครู สโมฯ นศ. วิศวฯ จัดกิจกรรมไหว้ครู 2566

สโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 ในวันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2566 เวลา 09.30 – 12.00 น. ณ อาคารฤทธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจากคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร เป็นประธานในพิธีและกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรม และเจิมหนังสือ เพื่อให้นักศึกษาได้ระลึกถึงพระคุณของครูอาจารย์ผู้ประสิทธิประสาทวิชา และเพื่อเป็นการอนุรักษ์เอกลักษณ์ประเพณีวัฒนธรรมไทย ภายหลังเสร็จสิ้นพิธีการ ได้มีการมอบทุนการศึกษาและมอบเกียรติบัตรรางวัลเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2566 ให้แก่นักศึกษา วิศวฯ มช. อีกด้วย