วิศวฯ มช. ร่วมกับ ผู้บริหาร มช. ให้การต้อนรับกองบังคับการสนับสนุนทางเทคโนโลยี สตช. เข้าหารือการจัดทำบันทึกความเข้าใจในด้านการพัฒนานวัตกรรมทางเทคโนโลยี

รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัชวาลย์ ชัยชนะ พร้อมด้วยรองคณบดี อาจารย์ ดร.พฤษภ์ บุญมา และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมให้การต้อนรับกองบังคับการสนับสนุนทางเทคโนโลยี สำนักงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในวันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน 2566 เวลา 10.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา ชั้น 1 สำนักงานมหาวิทยาลัย ในโอกาสเดินทางมาร่วมหารือเรื่องการจัดทำบันทึกความเข้าใจด้านการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมทางเทคโนโลยีกับทางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านเทคโนโลยีสารสนเทศที่สำคัญ ได้แก่ ระบบอัตโนมัติ (AUTOMATION) เทคโนโลยีหุ่นยนต์ (ROBOTICS) ระบบปัญญาประดิษฐ์ (AI) และวิทยาการข้อมูล (Data Science) โดยมีผู้แทนจากส่วนงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยร่วมนำเสนอผลงานวิจัยและโครงการสำคัญด้านเทคโนโลยีสารสนเทศในการหารือดังกล่าวด้วย