วิศวฯ มช. เปิดบ้านต้อนรับนักเรียนห้องเรียนโครงการ MEP โรงเรียนตากพิทยาคม

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยรองคณบดี ผศ.ดร.อรรถพล สมุทคุปติ์ ให้การกล่าวต้อนรับ และแนะแนวการศึกษาต่อในสาขาวิชาที่สนใจให้กับนักเรียนโรงเรียนตากพิทยาคม ห้องเรียนโครงการ MEP (Mini English Program) ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2566 เวลา 14.20 – 15.30 น. ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 7 อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์  เนื่องด้วยทางโรงเรียนตากพิทยาคมได้นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6 ในโครงการ MEP (Mini English Program) จำนวน 40 คน เยี่ยมชมคณะวิศวกรรมศาสตร์ และเข้ารับฟังข้อมูลหลักสูตร ข้อมูลการรับเข้า และข้อมูลอื่น ๆ ที่จะเป็นประโยชน์ต่อการเข้าศึกษา หลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมแนะแนวการศึกษา ทางโรงเรียนตากพิทยาคมได้มีการเยี่ยมชมภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ณ ห้องปฏิบัติการเครือข่าย Network เพื่อรับฟังข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับระบบเครือข่ายและการสื่อสาร Computure Network โดย ผศ.โดม โพธิกานนท์ รับหน้าที่เป็นผู้บรรยายในหัวข้อดังกล่าว เพื่อเพิ่มพูนองค์ความรู้ให้นักเรียนสามารถนำไปใช้ และเห็นถึงสถานที่เรียนที่ได้มาตรฐาน รวมถึงหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยของทางคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่อีกด้วย