เรียนรู้นอกห้องเรียนกับ วิศวฯ มช. ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จ.ลำปาง

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยรองคณบดี ผศ.ดร.อรรถพล สมุทคุปติ์  กล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จังหวัดลำปาง ซึ่งทางโรงเรียนได้นำนักเรียนห้องเรียนโครงการพิเศษวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 จำนวน 40 คน พร้อมคณะครู จำนวน 5 คน เข้าศึกษาดู และเยี่ยมชมคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้อง Slope ชั้น 7 อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์  ในการเข้าเยี่ยมสาขาวิชาของทางคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกอบด้วย ภาควิศวกรรมเครื่องกล ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ และศูนย์การศึกษา สหวิทยาการสาขา Robotics & AI  ทั้งนี้ กิจกรรมถูกจัดขึ้นเพื่อพัฒนาผู้เรียน สร้างแรงบันดาลใจ และเสริมสร้างประสบการณ์ด้านวิชาการ เทคโนโลยีการเรียนรู้นอกห้องเรียน เพื่อให้เห็นถึงการเรียนการสอนที่ได้มาตรฐาน และทันสมัย รวมถึงความพร้อมของห้องปฏิบัติการสำหรับนักศึกษาของทางคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่