ช้างเหล็กเปิดบ้าน ต้อนรับโรงเรียนอรุณประดิษฐ จ.เพชรบุรี

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยรองคณบดี ผศ.ดร.อรรถพล สมุทคุปติ์  ให้เกียรติกล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก โรงเรียนอรุณประดิษฐ จังหวัดเพชรบุรี ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2566 เวลา 13.00 – 16.00 น.  ณ ห้อง 201 ชั้น 2 อาคารเรียนรวม 4 ชั้น คณะวิศวกรรมศาสตร์  ด้วยทางโรงเรียนอรุณประดิษฐได้นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในโครงการ Sci-Pro พร้อมด้วยคณะครูจำนวน 10 คน เยี่ยมชมคณะวิศวกรรมศาสตร์ และเข้ารับฟังข้อมูลหลักสูตร ข้อมูลการรับเข้า เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการเข้าศึกษา และเข้าเยี่ยมสาขาวิชาของทางคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 4 สาขาวิชา ประกอบด้วย ศูนย์การศึกษา สหวิทยาการสาขา Robotics & AI, ภาควิชาวิศวกรรมโยธา, ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และภาควิชาโยธาวิศวกรรมเครื่องกล ทั้งนี้ กิจกรรมถูกจัดขึ้นเพื่อพัฒนาผู้เรียน สร้างแรงบันดาลใจ และเสริมสร้างประสบการณ์ด้านวิชาการ เทคโนโลยีการเรียนรู้นอกห้องเรียน และเพิ่มโอกาสสู่เส้นทางความสำเร็จในรั้วมหาวิทยาลัย