เจาะลึกการเรียนวิศวฯ มช. ต้อนรับนักเรียนค่ายวิศวฯ – สถาปัตย์ฯ จากโรงเรียนเชียงรายวิทยาคม

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนเชียงรายวิทยาคม ในวันที่ 1 กันยายน 2566 เวลา 09.00 – 11.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 อาคารวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี (40 ปี วิศวฯ)  เนื่องด้วยทางโรงเรียนเชียงรายวิทยาคมจัดโครงการค่ายปฏิบัติการทางด้านวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรม  ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 แผนการเรียน LG 2-1 และ LG 2-2 จำนวน 35 คน โดยมีการแนะแนวข้อมูลด้านหลักสูตรจาก Entaneer Academy  เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจของนักเรียนในการเลือกศึกษาต่อคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเพื่อเป็นการส่งเสริมกระบวนการเรียนรู้และฝึกทักษะ ของผู้เรียนผ่านการศึกษาแหล่งเรียนรู้จริง ทางคณะวิศวกรรมศาสตร์จึงได้นำนักเรียนเข้าเยี่ยมชมหลักสูตรตามสาขาวิชาที่สนใจในด้านวิศวกรรม ตลอดจนบรรยากาศภายในคณะ