Engineering CMU Invited to MEDCHIC Innovation Day 2023

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยผู้ช่วยคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.วัสสนัย วรรธนัจฉริยา พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.วิชัย ฉัตรทินวัฒน์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรันดร์ พิสุทธอานนท์ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการเข้าร่วมงานแถลงข่าวความร่วมมือด้านการขับเคลื่อน Digital Health Tech Platform และร่วมบรรยายหัวข้อ “Wheel B : Streamlining Patient Flow and Bed Allocation: Revolutionizing Stretcher Management” ในวันที่ 9 กันยายน 2566 เวลา 10.00 น. ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยงานแถลงข่าวดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของงานแสดงผลงานนวัตกรรมทางการแพทย์และการเสวนานวัตกรรม “MEDCHIC Innovation Day 2023” ภายใต้แนวคิด “From Ideas to Impact From Connection to Globalization” เพื่อแสดงผลงานนวัตกรรมด้านการแพทย์และสุขภาพประจำปี ของย่านนวัตกรรมการแพทย์สวนดอก และเครือข่ายที่เกี่ยวข้อง ซึ่งจัดขึ้นในเวลา 09.00 – 16.00 น. ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายในงานประกอบไปด้วยเวทีเสวนานวัตกรรม (Conference Stage) รวมถึงปาฐกถาพิเศษ (The Innovation Leaders) โดยวิทยากรผู้มีความรู้และความเชี่ยวชาญ รวมถึงมีประสบการณ์ด้านการขับเคลื่อนนวัตกรรมด้านการแพทย์และสุขภาพในระดับประเทศ ซึ่งนับเป็นก้าวสำคัญในการส่งเสริมและผลักดันผลงานวิจัยด้านการแพทย์และนวัตกรรมให้ก้าวหน้าทัดเทียมในระดับนานาชาติ