วิศวฯ มช. พร้อมทีมผู้บริหาร มช.  ลงนาม MOU กับ Tokyo Institute of Technology

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร พร้อมด้วยคณาจารย์ ประกอบด้วย ผู้ช่วยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรกฎ ใยบัวเทศ ทิพยาวงศ์ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ศาสตราจารย์ ดร.สันติ พิทักษ์กิจนุกูร ร่วมเดินทางไปเยือน Tokyo Institute of Technology ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น พร้อมกับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทศพร พิชัยยา รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญญานุภาพ อานันทนะ คณะผู้บริหารวิทยาลัยพหุศาสตร์และสหวิทยาการ นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.อภิชาต โสภาแดง และผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.ภาคภูมิ เพ็ชรประดับ เพื่อเข้าร่วมพิธีลงนาม MOU ในโครงการ “การพัฒนาความร่วมมือด้านงานวิจัยนวัตกรรมและงานวิชาการในระดับบัณฑิตศึกษาระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ Tokyo Institute of Technology” โดยมีผู้แทนจาก Tokyo Institute of Technology และผู้แทนจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกอบด้วย คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร และ คณบดีวิทยาลัยพหุศาสตร์และสหวิทยาการ รองศาสตราจารย์ ดร.อภิชาต โสภาแดง และผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาคภูมิ เพ็ชรประดับ ร่วมลงนามและมีคณะผู้บริหารและคณาจารย์จากทั้งสองฝ่ายร่วมเป็นสักขีพยาน เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2566