วิศวฯ มช. แลกเปลี่ยนเรียนรู้กับสถาปัตย์ฯ มช. ในโอกาสศึกษาดูงานการบริหารจัดการเอกสารผ่านระบบ CMU e-Document

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบการบริหารจัดการเอกสารผ่านระบบ CMU e-Document กับคณะศึกษาดูงานจากงานบริหารทั่วไป คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 26 ตุลาคม 2566 ณ หอเกียรติยศ อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ ในการนี้ เลขานุการคณะวิศวกรรมศาสตร์ นางพรรณี โศจิธรรมพร พร้อมด้วยหัวหน้างานบริหารทั่วไป นางอัจฉราวรรณ อินทรส และนางสาวมณีรัตน์ เงินก่ำ นักจัดการงานทั่วไป ได้เข้าร่วมแบ่งปันความรู้ในการบริหารจัดการเอกสารผ่านระบบ CMU e-Document เพื่อลดความซ้ำซ้อนและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการเอกสารให้แก่ทางคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ซึ่งมีรายนามคณะศึกษาดูงานประกอบด้วย เลขานุการคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ นางสาวสุมนา ปริญญาปริวัฒน์ เลขานุการผู้บริหาร นางณัฐกานต์ อมาตยกุล พร้อมด้วย นางสาวณัฐณิชา ดวงดี นักจัดการงานทั่วไป และนางรัตติกาล จันทร์ฟู เจ้าหน้าที่สำนักงาน