รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถาบันและอาจารย์ไพศาล จั่วทอง เข้าพบ H.E. U Chit Swe เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับการพัฒนาความร่วมมือในทางวิชาการระหว่าง สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยในสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา เมื่อวันที่ 27 ตค.2566 ณ สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่