ENG CMU Welcomed ECAM LaSalle

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร พร้อมด้วยรองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรถพล สมุทคุปติ์ และผู้ช่วยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรกฎ ใยบัวเทศ ทิพยาวงศ์ ให้การต้อนรับผู้บริหารจาก ECAM LaSalle Engineering School ในโอกาสเดินทางมาเยือนคณะวิศวกรรมศาสตร์ ประกอบด้วย Mr.Didier DESPLANCHE, General Director of École Catholique des Arts et Métiers (ECAM) Lyon, France และ Mr.Yosawat Iamjaroenchai ผู้แทนจาก ECAM LaSalle, School of Engineering ประเทศฝรั่งเศส ในวันที่ 30 ตุลาคม 2566 เวลา 08.30 น. ณ ห้องตียาภรณ์ อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ ในโอกาสนี้ได้มีการพูดคุยถึงโครงการความร่วมมือทางวิชาการที่จะเกิดขึ้นระหว่างสองมหาวิทยาลัยในเดือนกันยายน 2567 เพื่อเน้นย้ำถึงการสร้างความร่วมมือระหว่างกันอย่างแท้จริง