ENG CMU Welcomed Curtin University, Malaysia

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร พร้อมด้วยผู้ช่วยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรกฎ ใยบัวเทศ ทิพยาวงศ์ และหัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีรพล จิราพงศ์ ให้การต้อนรับผู้บริหารและทีมนักวิจัยจาก Curtin University, Malaysia โดยการนำของ Prof.Dr.Garenth Lim King Hann, Head of Intelligent System, Design & Control Cluster ในโอกาสเดินทางมาเยือนคณะวิศวกรรมศาสตร์ ในวันที่ 31 ตุลาคม 2566 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมตียาภรณ์ อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยการเข้าพบครั้งนี้ทางผู้บริหารจากทั้งสองมหาวิทยาลัยได้ร่วมหารือด้านความร่วมมือทางวิชาการ การศึกษา และการวิจัยที่จะเกิดขึ้นร่วมกันในอนาคต ภายหลังเสร็จสิ้นการหารือ Prof.Dr.Garenth Lim King Hann พร้อมคณะได้เดินทางไปเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการทางไฟฟ้าของภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นลำดับถัดไป