Site Visit ENG CMU : เปิดบ้านวิศวฯ มช.ส่งท้ายปี 2566 ต้อนรับโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรถพล สมุทคุปติ์ ให้เกียรติเป็นผู้กล่าวต้อนรับ คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่  22 ธันวาคม 2566 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 7 อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์

ทางโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และสิ่งแวดล้อมของโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการเสริมสร้างความรู้นอกห้องเรียนด้วยการเข้าเยี่ยมชม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นับเป็นสถาบันการศึกษาที่มีคุณภาพในการสร้างความรู้ความเข้าใจในสายอาชีพวิศวกรรม ตลอดจนสร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักเรียน  ซึ่ง น้องๆ จากโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมจะได้เยี่ยมชมทั้งสาขาวิชา และศูนย์สหวิทยาการสาขาภายในคณะฯ ได้แก่ ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ศูนย์สหวิทยาการสาขาวิศวกรรมบูรณาการ และศูนย์สหวิทยาการสาขาหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์