ENG CMU X Sony Devices ในโอกาสเข้าหารือความร่วมมือทางวิชาการ และจัดกิจกรรม Campus Recruitment

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร และรองคณบดี  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปวรุตม์ จงชาญสิทโธ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก บริษัท โซนี่ ดีไวซ์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ประกอบด้วย คุณอนุชิต วงศ์ค้าคล่อง ผู้จัดการทั่วไปส่วนงานวิศวกร คุณธีรยุทธ ล้วนมากสิน ผู้จัดการฝ่ายวิศวกร คุณศิวศิษ เอกเศรษฐการ ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์และ คุณธีรพงษ์ แพงพรหมมา เจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ ในวันที่ 21 ธันวาคม 2566 เวลา 13.00 น. ​ณ ห้อง Slope อาคารเรียน 3 ชั้น คณะวิศวกรรมศาสตร์ ในโอกาสเดินทางมาจัดกิจกรรม Campus Recruitment ให้สำหรับนักศึกษาของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นโอกาสในการสมัครงานแก่นักศึกษาที่กำลังจะจบการศึกษาและสนใจเข้าทำงานในบริษัท

บริษัท โซนี่ ดีไวซ์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทในกลุ่มของ โซนี่ เซมิคอนดักเตอร์ โซลูชั่นส์  ผู้ประดิษฐ์และคิดค้นผลิตภัณฑ์เซมิคอนดักเตอร์ชั้นนำของโลก เป็นฐานการผลิตเซมิคอนดักเตอร์แห่งแรกที่ตั้งอยู่นอกประเทศญี่ปุ่น พร้อมรองรับอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ทั่วโลก ในฐานะหนึ่งในศูนย์กลางการผลิตเซมิคอนดักเตอร์ที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของโซนี่ ซึ่งการหารือในครั้งนี้เพื่อกำหนดแนวทางในการสนับสนุนด้านการเรียนการสอนให้แก่นักศึกษา และแนวทางความร่วมมือระหว่างสองหน่วยงานในอนาคต