ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปรีดา พิชยาพันธ์ อาจารย์ไพศาล จั่วทอง ผู้อำนวยการกลุ่มโบราณคดีสำนักศิลปากรที่ 7 และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ปฎิเวธ เสาว์คง มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมคำนับ พลตรีชายแดน กฤษณสุวรรณ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 7 เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2567

เพื่อบูรณาการในสหวิชาชีพศึกษาแนวทางในการบูรณะวัดต้นโชค(วัดร้าง) ค่ายขุนเณร ต.แม่สา อ.แม่ริม จังหวัดเชียงใหม่