เปิดรั้วช้างเหล็ก มช. ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนนวมินทราชูทิศ พายัพ

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก โรงเรียนนวมินทราชูทิศ พายัพ ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 7 อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทางโรงเรียนนวมินทราชูทิศ พายัพ ได้นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ ปีที่ 5 ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์ เน้นทักษะคณิตศาสตร์เข้าเยี่ยมชมภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ และศูนย์สหวิทยาการสาขาวิศวกรรมหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์พร้อมด้วยศูนย์ Entaneer Academy  ที่ได้ร่วมให้ข้อมูลในการเข้าศึกษาต่อในคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งเป็นการเปิดโลกทัศน์ให้นักเรียนได้รับความรู้และประสบการณ์จากสถานที่จริง และสร้างแรงบันดาลใจในการเลือกศึกษาต่อในสายวิศวกรรมอีกด้วย