ผู้บริหารและบุคลากรวิศวฯ มช. ร่วมกันจัดพิธีดำหัวคณะกรรมการอำนวยการคณะฯ และคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปี 2567

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมสืบสานประเพณี จัด “พิธีดำหัวคณะกรรมการอำนวยการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567” ในวันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2567 เวลา 13.30 น. ณ หอเกียรติยศ ชั้น 6 อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มช.

พร้อมกันนี้ ในเวลา 16.30 น. บุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. ร่วมกันจัด “พิธีดำหัวคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์” เพื่อเป็นการขอขมาอภัยที่อาจเคยล่วงเกิน พร้อมขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล