ENG CMU & Med CMU & Nurse CMU Discuss Academic Collaboration between universities with Florida International University

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญญานุภาพ อานันทนะ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์และคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์ ดร.ก่อเกียรติ เก่งสกุล,  Professor of Practice (I.E.) และ Director of International Programs for Southeast Asia, Department of Civil and Environmental Engineering, College of Engineering and Computing, Florida International University (FIU) ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการเกี่ยวกับการจัดทำข้อตกลงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมผู้บริหาร 2 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่  14 มิถุนายน พ.ศ. 2567