วิศวะ มช ร่วมน้อมรำลึกพระคุณครู ในกิจกรรมไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567

สโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 โดยได้รับเกียรติจากรองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรถพล สมุทคุปติ์ เป็นประธานในพิธีและกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรม ในวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2567 เวลา 10.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 อาคารเรียนรวม 3 ชั้น คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นโอกาสให้นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ทุกชั้นปี ได้แสดงความเคารพต่อคณาจารย์ผู้ให้วิชาความรู้ อีกทั้งเป็นโอกาสที่นักศึกษาจะได้ขอขมาคณาจารย์ที่เคยล่วงเกินด้วยวาจาหรือกระทำผิดทั้งต่อหน้าและลับหลัง เป็นการสร้างความผูกพันระหว่างคณาจารย์และนักศึกษา อีกทั้งเป็นการอนุรักษ์ประเพณีไทยให้สืบสานต่อไป โดยมีคณะผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา และคณาจารย์จากภาควิชาต่างๆ เข้าร่วมพิธี และภายหลังเสร็จสิ้นพิธีไหว้ครู มีการมอบเกียรติบัตรรางวัลเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2567 และการมอบทุนการศึกษาประเภทเรียนดี เป็นการปิดกิจกรรม