วิศวฯ มช. และ บริษัท ซีเนียร์ แอโรสเปซ (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมหารือทางวิชาการ และการฝึกงานของนักศึกษาในอนาคต

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรถพล สมุทคุปติ์  ผู้ช่วยคณบดี อาจารย์ ดร.ใฝ่ฝัน ตัณฑกิตติ และอาจารย์จากภาควิชาต่าง ๆ ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ ประกอบด้วย วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ วิศวกรรมสิ่งแวดล้อม วิศวกรรมเครื่องกล และวิศวกรรมไฟฟ้า ร่วมกับผู้แทนจาก บริษัท ซีเนียร์ แอโรสเปซ (ไทยแลนด์) จำกัดประกอบด้วย คุณพิมพนิจ ขุนทรง ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์, คุณคนึงนิตย์ เงินสัจจา รองผู้จัดการแผนกพัฒนาทรัพยากรมนุษย์, คุณสมฤดี สอนใจดี เจ้าหน้าที่อาวุโสฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ และ คุณชนาธิป นานาลาภ วิศวกร เพื่อหารือแนวทางการรับนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เข้าฝึกงาน และแนวทางความร่วมมือทางวิชาการ ณ หอเกียรติยศ ชั้น 6 อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ เวลา 10.00 – 11.00 น.

บริษัท ซีเนียร์ แอโรสเปซ (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นบริษัทย่อยของ Senior plc กลุ่มการผลิตระดับนานาชาติ โดยบริษัทแบ่งออกเป็นสองแผนก คือ แผนกอวกาศยานและแผนก Flexonics   เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ ผลิต และจำหน่ายชิ้นส่วนและระบบเทคโนโลยีสูงสำหรับผู้ผลิตอุปกรณ์ต้นฉบับหลัก (OEM) ในตลาดอวกาศยาน ยานพาหนะภาคพื้นดิน และพลังงานทั่วโลก