คณบดีคณะวิศวะ มช. ร่วมกิจกรรม Team Building ผู้บริหาร มช.

รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม Team Building ภายใต้โครงการปรับแนวคิดและแลกเปลี่ยน วิสัยทัศน์ สู่การวางเป้าหมายขององค์กรให้มีประสิทธิภาพ (Executive CMU Bonding Program) จัดโดยกองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ในระหว่างวันที่ 7 – 8 กันยายน 2567 ณ โรงแรมวีรันดา รีสอร์ท เชียงใหม่

ในพิธีเปิดกิจกรรมได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีเป็นผู้กล่าวเปิดกิจกรรม และได้รับเกียรติจาก ดร.เพ็ชร ชินบุตร ผู้อํานวยการบริหาร Srisuvit Academy เป็นผู้ดำเนินกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับแนวคิดและแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์ระหว่างผู้บริหารระดับสูงของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้มีความเข้าใจเป้าหมายขององค์กรและร่วมขับเคลื่อนองค์กรสู่การบริหารงานอย่างมีประสิทธิภาพ สอดคล้องตามแผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ระยะที่ 13 (พ.ศ.2566- 2570) ที่มีเป้าหมายที่จะขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่โดยรวมให้ตอบสนองต่อเป้าหมายยุทธศาสตร์ชาติ