Site Visit ENG CMU: วิศวฯ มช. เปิดบ้านต้อนรับโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้เกียรติต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย นักเรียนที่สนใจจะศึกษาต่อและประกอบอาชีพทางด้าน Career Pathways Program ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5 จำนวน 75 คนเวลา 09.30 – 16.00 น. ในวันที่ 11 กันยายน 2567 โดยมี 6 ภาควิชา/ศูนย์ ประกอบด้วย วิศวกรรมโยธา, วิศวกรรมสิ่งแวดล้อม, วิศวกรรมเหมืองแร่, วิศวกรรมบูรณาการ, วิศวกรรมเครื่องกล และวิศวกรรมอุตสาหการ ให้ความรู้แก่นักเรียนที่เข้าศึกษาดูงาน อีกทั้งยังได้เห็นสถานที่เรียนจริง รวมทั้งได้ฝึกปฏิบัติการภาคสนามจากแหล่งเรียนรู้ต่าง ตามความสนใจของตัวผู้เรียน นอกจางนี้ทางศูนย์ Entaneer Academy  ได้ร่วมให้ข้อมูลในการเข้าศึกษาต่อในคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นการเปิดโลกทัศน์ให้นักเรียนได้รับความรู้และสัมผัสประสบการณ์จริงเป็นอีกวิธีที่จะช่วยให้ ค้นหาคณะที่ใช่ในการเลือกเรียนต่อในรั้วมหาวิทยาลัยแก่นักเรียนได้เป็นอย่างดี