วิศวฯ มช. ร่วมแสดงความยินดี แก่ ผู้เกษียณอายุงาน มช. ประจำปี 2567

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยผู้ช่วยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรกฎ ใยบัวเทศ ทิพยาวงศ์   เข้าร่วมพิธีมอบเกียรติบัตรและแสดงมุทิตาจิตแก่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย ลูกจ้างประจำ และพนักงานส่วนงานที่เกษียณอายุงาน ประจำปี 2567 โดยได้รับเกียรติจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล เป็นผู้มอบเกียรติบัตรและกล่าวแสดงมุทิตาจิต ในวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2567 เวลา 09.30 น. ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดพิธีดังกล่าวเพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้เกษียณอายุงานที่ได้อุทิศตน เสียสละต่อราชการตลอดมา โดยในปีงบประมาณ 2567 มีผู้เกษียณอายุงานรวมทั้งสิ้น 269 ท่าน โดยมีอาจารย์จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ที่เกษียณอายุงานเข้าร่วมพิธี ได้แก่ อาจารย์อรรฆพจน์ วงศ์พึ่งไชย สังกัดภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ (เกษียณอายุราชการ) และ รองศาสตราจารย์ ดร.นิวิท เจริญใจ สังกัดภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ (ต่ออายุราชการ)