วิศวฯ มช. จัดงาน “เกียรติตระการ คุณงามขจร” ร่วมแสดงมุทิตาจิต พร้อมยกย่องเกียรติคุณแด่ผู้เกษียณ ประจำปี 2567วิศวฯ มช. จัดงาน “เกียรติตระการ คุณงามขจร” ร่วมแสดงมุทิตาจิต

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยรองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรถพล สมุทคุปติ์พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา คณาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมงานแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567 ภายใต้หัวข้อ “เกียรติตระการ คุณงามขจร” ในวันพุธที่ 25 กันยายน 2567 เวลา 09.30 น.  ณ ภัตตาคารเจี่ยท้งเฮง สาขาฟ้าฮ่าม โดยในปีงบประมาณ 2567 มีผู้เกษียณอายุราชการ 3 ท่าน ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.  นิวิท เจริญใจ สังกัดภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ อาจารย์อรรฆพจน์ วงศ์พึ่งไชย สังกัดภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ และ นางปัฐมกานต์ ระเบ็ง สังกัดงานพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศ

ภายในงานมีการกล่าว “คำนิยมกล่าวขานสานความดี” โดยคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร จากนั้นตัวแทนจากคณะ ภาควิชา ชมรมผู้อาวุโสฯ และสมาคมนักศึกษาเก่า ขึ้นมอบของที่ระลึกแก่ผู้เกษียณอายุราชการเพื่อแสดงความขอบคุณและน้อมรำลึกถึงคุณงามความดีที่ผู้เกษียณได้อุทิศตนปฏิบัติหน้าที่ด้วยความมานะ มุ่งมั่นและตั้งใจทำประโยชน์ให้แก่คณะฯ และในช่วงสุดท้ายของงานผู้เกษียณอายุราชการได้ขึ้นกล่าว “คติพจนา” แบ่งปันประสบการณ์การทำงาน รวมถึงบอกเล่าความทรงจำที่ดีระหว่างการทำงานให้แก่ผู้ร่วมงานได้รับฟังและให้ข้อคิดในการทำงานเพื่อให้นำไปปรับใช้กับการทำงานของตนเองต่อไป