คณบดีวิศวะ มช. ร่วมงาน The 10-year Anniversary Ceremony of the ECAM LaSalle and Chulalongkorn University Partnership

คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร เข้าร่วมงานThe 10-year Anniversary Ceremony of the ECAM LaSalle and Chulalongkorn University Partnership ในวันที่ 1 ตุลาคม 2567 เวลา 09.30 น. ณ TRUE LAB คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ECAM LaSalle จัดงานฉลองครบรอบ 10 ปี ความสัมพันธ์ระหว่าง ECAM LaSalle และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อเป็นการแสดงถึงความร่วมมืออันดีด้านการศึกษาและการวิจัยที่ทั้ง 2 สถาบันมีร่วมกันมาอย่างยาวนาน ในพิธีเปิดงานได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.วิเลิศ ภูริวัชร รักษาการอธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผู้กล่าวเปิดงาน M. Jean-Claude POIMBOEUF, Ambassador of France in Thailand เป็นผู้กล่าวสุนทรพจน์ รองศาสตราจารย์ ดร.วิทยา วัณณสุโภประสิทธิ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผู้กล่าวต้อนรับ และ Didier Desplanche, Rector of ECAM LaSalle เป็นผู้กล่าวขอบคุณ

ภายในงานมีการออกบูทของบริษัทจากประเทศฝรั่งเศส การนำเสนอผลงานวิชาการและนวัตกรรม การอภิปรายระหว่างบริษัทประเทศฝรั่งเศสและประเทศไทย โดยมีคุณสุกัญญา เอื้อชูชัย ที่ปรึกษาอาวุโสของ ECAM LaSalle Asia เป็นผู้ดำเนินรายการ และมีผู้เข้าร่วมอภิปรายประกอบด้วย Didier Desplanche, Rector of ECAM LaSalle, President of the French-Thai Chamber of Commerce (FTCC) และ รองศาสตราจารย์ ดร.วิทยา วัณณสุโภประสิทธิ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย