ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร. ปรีดา พิชยาพันธ์ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมโยธาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และอาจารย์ไพศาล จั่วทอง เข้าร่วมในกิจกรรมปลูกป่า เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 ณ มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ในวันที่ 1 ตค.2567

โดยได้รับการสนับสนุนจาก รองศาสตราจารย์ดร.อภิชาต โสภาแดง คณบดีวิทยาลัยพหุวิทยาการและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตามนโยบายของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

ในโอกาสนี้ พลเอกสุทัศน์ จารุมณี นายทหารราชองครักษ์พิเศษในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พลตรีชายแดน กฤษณสุวรรณ รองแม่ทัพภาคที่ 3 พร้อมทั้งหัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดเชียงใหม่ ได้แก่ ผู้อำนวยการสำนักศิลปากรที่ 7 รองศึกษาธิการภาค 15 วัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่ ศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ มูลนิธิโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมด้วยข้าราชการทหาร ตำรวจตระเวนชายแดน นิสิตนักศึกษา ชุมชนในพื้นที่ อ.ดอยสะเก็ด เข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียงกัน