วิศวฯ มช. เปิดบ้านช้างเหล็ก ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Strong Academy

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Strong Academy ในวันที่ 10 ตุลาคม2567 เวลา 09.00 – 11.00 น. ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 7 อาคาร 30 ปี  โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก Entaneer Academy ในการแนะแนวข้อมูลด้านหลักสูตร แนะนำคณะวิศวกรรมศาสตร์ และพาเยี่ยมชมภาควิชา/ศูนย์ และLandmark ที่สำคัญของคณะฯ เพื่อให้ข้อมูลแก่นักเรียนชั้นมัธยมปลายที่มาศึกษาดูงาน เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจของนักเรียนในการเลือกศึกษาต่อคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในอนาคต