สร้างองค์ความรู้ เสริมความเข้าใจในระบบมาตรฐานให้แก่บุคลากร วิศวฯ มช.ผ่านการอบรมหลักสูตรการตรวจติดตามคุณภาพภายในตามมาตรฐานISO 9001:2015 ประจำปี 2567

​งานนโยบายและแผนและประกันคุณภาพการศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรมหลักสูตรการตรวจติดตามคุณภาพภายในตามมาตรฐาน ISO 9001:2015 ประจำปี 2567 ในระหว่างวันที่   21 – 22 ตุลาคม 2567 ณ โรงแรมวินทรี ซิตี้ รีสอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากรองคณบดี  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พฤษภ์ บุญมา เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม ในวันที่ 21 ตุลาคม 2567 และได้รับเกียรติจากคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร เป็นผู้มอบเกียรติบัตรแก่ผู้เข้าอบรมและกล่าวปิดการอบรม ในวันที่   22 ตุลาคม 2567

​โครงการดังกล่าวฯ จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างองค์ความรู้ เสริมความเข้าใจในระบบมาตรฐานแก่ผู้บริหารและบุคลากรในคณะฯ เพื่อให้สามารถดำเนินงานไปในทิศทางเดียวกัน โดยผู้ที่เข้าร่วมการอบรมไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 จะได้รับใบประกาศนียบัตรและขึ้นทะเบียนเป็นผู้ตรวจติดตามคุณภาพภายในตามระบบ ISO 9001:2015 ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยการอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.สุรชัย สานติสุขรัตน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เป็นวิทยากรฝึกอบรม