
วิศวฯ มช. ร่วมกับคณะกลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มช. เป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่ออุทิศถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ คณะกลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่ออุทิศถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในวันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2569 เวลา 18.00 น. ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่เข้าร่วมพิธี
การจัดพิธีบำเพ็ญกุศลฯ ดังกล่าว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดให้มีขึ้นในทุกวันเสาร์ตลอดเดือนพฤศจิกายน 2568 และวันเสาร์สัปดาห์ที่ 3 ของเดือนธันวาคม 2568 – กันยายน 2569 โดยเวียนให้ทุกส่วนงานในกลุ่มสาขาวิชา และไม่ได้สังกัดกลุ่มสาขาวิชาเป็นเจ้าภาพ ซึ่งคณะกลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มีกำหนดเป็นเจ้าภาพ 3 ครั้ง คือ ในวันที่ 24 มกราคม 2569, วันที่ 30 พฤษภาคม 2569 และ วันที่ 19 กันยายน 2569
ขอขอบคุณรูปภาพจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่







