เชิญร่วมบูชาเหรียญพระวิษณุกรรม ครบรอบ 45 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เชิญร่วมจองบูชาเหรียญพระวิษณุกรรม ครบรอบ 45 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

และร่วมพิธีปลุกเสกพร้อมรับเหรียญในวันที่ 5 ธันวาคม 2557

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : สมาคมนักศึกษาเก่า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โทรศัพท์/โทรสาร : 053-944119(คุณศศิกานต์ กองค้า) [caption id="attachment_8394" align="aligncenter" width="576" caption="เชิญร่วมบูชาเหรียณพระวิษณุกรรม ครบรอบ 45 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่"]เชิญร่วมบูชาเหรียณพระวิษณุกรรม ครบรอบ 45 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่[/caption] [caption id="attachment_8395" align="aligncenter" width="576" caption="เชิญร่วมบูชาเหรียณพระวิษณุกรรม ครบรอบ 45 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่"]เชิญร่วมบูชาเหรียณพระวิษณุกรรม ครบรอบ 45 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่[/caption]